Thông tin chi tiết

Kiểm tra iq bằng hình ảnh

12/17/2016 9:06:23 AM

Nhiều nhà nghiên cứu cũng tin rằng có nhiều cách để khám phá khả năng thông minh của một ai đó, qua hình dáng trán hoặc chiều dài ngón tay

Cách kiểm tra iq bằng hình ảnh trên cơ thể
Nhiều nhà nghiên cứu cũng tin rằng có nhiều cách để khám phá khả năng thông minh của một ai đó, qua hình dáng trán hoặc chiều dài ngón tay. Dưới đây là cách kiểm tra iq bằng hình ảnh qua những đặc tính của con người thông qua đặc điểm cơ thể đã được những nhà khoa học chứng minh:
1. Đầu
Hãy nhìn kích cỡ đầu nếu các bạn muốn biết ai đó có thông minh hay không. 1 nhóm các nhà tâm lý học đến từ ĐH Western Ontario (Canada) phát hiện ra rằng người có đầu càng rộng, dài thì càng thông minh. Ngược lại, người đầu nhọn thì có trí thông minh ngược lại với những người đầu rộng.
2. Mắt
Theo quan niệm của những người xưa, người mắt to thường được đánh giá cao hơn. Người mắt to thường là người thông minh, sắc sảo.
3. Mũi
Phụ nữ có mũi khoằm (như mũi nhòm miệng) thường tốt bụng và thông minh – theo 1 nghiên cứu cổ xưa về tướng số. Với chiếc mũi thẳng, có chiều dài bình thường giúp 1 phụ nữ trông xinh đẹp hơn, khôn ngoan, dí dỏm và chăm chỉ hơn. Một phụ nữ có mũi nhỏ được xem là khôn ngoan, thông minh, lém lỉnh hơn.
4. Ngón tay
Chiều dài của ngón trỏ và ngón đeo nhẫn có thể dự đoán chỉ số thông minh của 1 người – theo nghiên cứu của ĐH Bath. Những nam sinh sở hữu ngón trỏ ngắn nổi trội hơn về Toán học, trong khi nữ sinh có ngón trỏ và ngón đeo nhẫn bằng nhau là người thông minh hơn.
5. Lông ngực
Nhiều lông ngực là dấu hiệu của những nam giới thông minh – theo Tiến sĩ Aikarakudy Alias đến từ Trung tâm Y tế Chester, Illois. Ông phát hiện ra 50% đàn ông có chỉ số IQ cao sở hữu nhiều lông ngực so với hơn 10% đàn ông có chỉ số thông minh trung bình.

6. Ngón chân cái
Những bức tượng Hy Lạp và La Mã thường có ngón chân cái ngắn. Đặc điểm đó được coi là dấu hiệu của người có chỉ số thông minh cao trong các nền văn hóa ở những thời đại.
7. Trán
Nếu bạn là người có trán rộng điều đó có thể chứng tỏ bạn là người hào phóng, thông minh và khôn ngoan. Nếu bạn có trán hẹp, bạn được dự đoán sẽ nghèo khó và có khả năng chết sớm. Người trán cong được đánh giá là có khả năng giàu có. Đây cũng là cách để kiểm tra iq bằng hình ảnh được nhiều người sử dụng.
8. Dái tai
Dái tai lớn và dày chính là dấu hiệu của trí thông minh, sự giàu có và trường thọ. Những người có đôi tai góc cạnh nhiều có khả năng là những người khôn ngoan, hoạt bát.
9. Môi
Đàn ông có môi mỏng thường thông minh hơn – theo trang website chiêm tinh học Aryabhatt. Nếu bạn sở hữu đôi môi rộng, bạn không phải là người may mắn lắm.
10. Ngực
 
Theo 1 nghiên cứu mà đối tượng là 1.200 phụ nữ ở Chicago, người có ngực lớn là người thông minh hơn. “Phụ nữ có ngực lớn có IQ trung bình cao hơn những người phụ nữ ngực nhỏ 10 điểm” – Tiến sĩ Rossdale kết luận.
11. Dạ dày
Tin tốt dành cho người ăn chay: Chế độ ăn chay giúp chỉ số thông minh của bạn cao hơn bình thường 5 điểm – theo nghiên cứu từ ĐH Southampton.
12. Chiều cao
Người sở hữu chiều cao thường sáng dạ hơn và kiếm được nhiều tiền hơn người thấp – theo các nhà nghiên cứu đến từ ĐH Princeton, New Jersey. Ngay từ khi lên 3, đứa trẻ cao đã thể hiện tốt hơn trong những bài kiểm tra. ĐH Stanford cũng phát hiện ra những mối liên hệ giữa chiều cao và IQ trong 1 nghiên cứu ở 14.000 trẻ em.
Hãy xem xét cách kiểm tra iq bằng hình ảnh trên cơ thể để biết mình thông minh tới đâu nhé.

CHỈ SỐ IQ CỦA BẠN LÀ BAO NHIÊU?
 

© TestIQ.vn